Thảm cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo – thảm cỏ giả trải sân vườn.

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, mỹ quang đem lại cho người dùng cảm giác trong lành, thông thoáng trong môi trường xung quanh ngày càng ô nhiểm.

Ở Việt Nam ta đô thị hóa ngày càng phát triễn không khí ô nhiễm mỗi ngày tăng ngoài xe cộ, máy móc, điện đài… Dân số càng lúc càng tăng đất thì chật cư dân thì đông khiến cho cảnh quang hạn chế thảm cỏ nhân tạo sân vườn giúp bạn 1 phần giảm stress do mỹ quang tại gia đem lại.

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn

Có rất nhiều phương pháp để tại nên một mỹ quan tự nhiên trong lành, tuy nhiên 3 yếu tố chính đóng vai trò quan trọng đó là thẩm mỹ, chi phí hợp lý, và chất lượng.

Việc đầu tư và hiểu biết để tạo nên cảnh quan mong muốn đòi hỏi người dùng cân đo đông đếm cho hợp lý khiến khách hàng đau đầu trong việc lựa chọn.

Thamhuynhgia xin gửi đến khách hàng 1 dòng sản phẩm tao nhã với nhiều độ dày mỏng, tươi sẫm… dễ lắp đặt, thi công nhanh gọn vệ sinh, giá thành đầu tư thấp kèm theo tiết kiệm thời gian chăm sóc có tuổi thọ cao lên đến 10- 15 năm giúp khách hàng thêm sự lựa chọn tốt nhất đó là dòng thảm cỏ nhân tạo sân vườn.

Thảm nhân tạo văn phòng

Xu hướng sống trong môi trường xanh, mà thẩm mỹ, nếu có thể mang tính chất phong thủy là đều tốt nhất. Không phải chỉ riêng người có tiền, có điều kiện, không gian sống rộng rãi hoặc chật chọi mọi người đều mong muốn được sống trong môi trường xanh và trong lành. Thảm cỏ nhân tạo sân vườn được sản xuất ra nhầm gửi đến khách hàng với các yêu cầu trên giá thành tốt, thẩm mỹ, dễ sử dụng, độ bền cao.

Khi môi trường sử dụng thảm cỏ nhân tạo sân vườn ngày càng nỡ rộ việc lựa chọn đơn vị lắp đặt có kinh nghiệm kèm uy tính bảo hành sản phẩm tốt nhất giá cả lại phải chăng là bài toán khó cho khách hàng. Hiểu được điều đó thamhuynhgia ngoài cung cấp sản phẩm nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau cho nhà đầu tư cân nhấc kèm theo là đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm được trui rèn qua các công trình, còn được đào tạo chuyên muôn thường xuyên giúp nâng cao tay nghề ngoài lắp đặt còn đưa ra 1 số phương án để khách hàng chọn lựa tốt nhất.

thảm cỏ nhân tạo sân vườn

– Để có được lòng tin khách hàng, đội ngũ cán bộ, nhân viên thamhuynhgia không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, liên tục sáng tạo luôn mang đến những sản phẩm hợp thời, bắt kịp xu hướng mới. thamhuynhgia luôn lấy ý kiến khách hàng làm trọng tâm và đưa ra những góp ý tốt nhất cho các đại lý, chủ đầu tư để dự án hoàn thiện tối ưu.
– Cỏ nhân tạo thamhuynhgia mang đến sự thích nghi cao với môi trường và không phụ thuộc vào thời tiết. Với cấu tạo đặc biết, các loại sợi được dệt có tính thoát nước cao, đồng thời đa dạng về màu sắc.
– Chế độ bảo hành cũng là một trong những yếu tố giúp thamhuynhgia được lòng các đại lý, chủ đầu tư. Các sản phẩm cỏ nhân tạo cuả thamhuynhgia có độ bền lên đến 10-15 năm và không mang tính độc hại đến môi trường cũng như con người, được bảo hành trước bắt cứ hư hỏng vì lý do nào.
Từ sau khi nghiệm thu bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng sản phẩm được thi công sẽ được bảo hành 6 tháng trong thời gian bảo hành cứ 3 tháng 1 lần cty sẽ liên hệ đến khách hàng để tạo điều kiện cho đội kỹ thuật kiểm tra chất lượng sau thời gian sử dụng từ đó đưa ra phương pháp bảo trì sản phẩm.

Thảm nhân tạo văn phòng
Thảm nhân tạo văn phòng

– Một số công trình cỏ nhân tạo mà thamhuynhgia thi công có thể kể đến như sân bóng đá cỏ nhân tạo KCN Kiên Giang với diên tích 800m2, sân bóng đá cỏ nhân tạo tại chợ Gò Công Tiền Giang với diện tích 2.400m2. Cả hai công trình này đều sử dụng loại cỏ TNG S3.
– Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại KCN Tân Bình với diện tích 1.848m2 được sử dụng loại cỏ thamhuynhgia D3. Cũng là dự án mà được thamhuynhgia thi công.
– Ngoài ra, thamhuynhgia cũng thi công của các công trình sân bóng đá cỏ nhân tạo tại thamhuynhgia, Thanh Hóa với diện tích 2.400m2, sân bóng đá cỏ nhân tạo tại công ty Nam Cường, Gia Lai với diên tích 1.300m2 , sân bóng đá cỏ nhân tạo tại BCH quân sự Tây Ninh với diện tích 960m2. Tất cả đều sử dụng cỏ chất lượng cao thamhuynhgia S1.

Trả lời