Giới Thiệu

Công ty TNHH Huỳnh Gia được thành lập vào năm 2011.

Mục tiêu của chúng tôi tại thamhuynhgia cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp về các giải pháp sàn cho bất kỳ loại không gian nào; Có thể là nội thất hoặc ngoại thất, thương mại hoặc khu dân cư. Chúng tôi làm việc với khách hàng để tạo ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của họ về chất lượng, chức năng và giá cả.

Đây là doanh nghiệp thamhuynhgia do gia đình sở hữu với 2 vị trí để phục vụ bạn . Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng tốt nhất có thể. Chúng tôi cung cấp lời khuyên chuyên môn và tin tưởng vào việc cung cấp cho khách hàng của mình một trải nghiệm sẽ giữ họ quay trở lại. Khách hàng của chúng tôi là trung thành và đó là sự giới thiệu và niềm tin của họ vào các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi đã giữ cho công việc kinh doanh của chúng tôi phát đạt trong nhiều năm và hy vọng những năm tới.

Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng và sản phẩm mới nhất trên thị trường, và chúng tôi mang nhiều thương hiệu khác nhau với bảo hành và điều khoản sử dụng lâu dài. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ và sản phẩm có thể phục vụ cho bất kỳ công việc nào.

Nhân viên của chúng tôi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm cá nhân hơn và chú ý đến mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể làm việc với tất cả mọi người từ đi bộ tới khách hàng đến các tài khoản lớn hơn của chúng tôi mà không hề ngại phục vụ hoặc cam kết với chúng tôi.

Ở đây tại thamhuynhgia chúng tôi hy vọng rằng kinh nghiệm của bạn với chúng tôi là một trong những chuyên nghiệp và cá nhân, Dẫn đến một mối quan hệ thành công. Chúng tôi mong muốn được làm ăn với bạn trong tương lai.

Thảm là một cách chắc chắn để làm cho nội thất của bất kỳ không gian ấm cúng và thoải mái, nhưng vẫn duy trì một thời trang. Tại cửa hàng thamhuynhgia, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dọn dẹp thảm và lựa chọn nhiều loại thảm khác nhau theo màu sắc, kiểu dáng và chất liệu

Nhân viên chuyên nghiệp về thảm của chúng tôi trong cửa hàng thảm trải sàn  có thể giúp bạn với các xu hướng mới nhất hoặc chọn một cái gì đó sang trọng sẽ phù hợp với đồ trang trí hiện tại của bạn.

Chúng tôi có thảm gia dụng cũng như thảm thương mại có sẵn trong cửa hàng thảm của chúng tôi, cả hai đều là giải pháp hợp lý và giá cả phải chăng cho không gian của bạn.
Cửa hàng thamhuynhgia là cửa hàng thảm hàng đầu tại Quận 1, Quận 1, tpchm, Vũng Tàu, Biên Hoà, Cần Thơ, Vĩnh Long, Nha Trang và Dacklack, cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm chất lượng cao nhất , lắp đặt thảm, vệ sinh thảm thân thiện với môi trường Làm sạch thảm gia đình, làm sạch thảm tự nhiên và dịch vụ dọn dẹp thảm. Chúng tôi là chuyên gia về dịch vụ vệ sinh thảm.
Chúng tôi có nhiều kiểu trang trí lót sàn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn:

1 2 3 4 5 6 7 8

 • Thảm / Thảm Frieze → Loại thảm này được tạo thành từ các dây xoắn thắt chặt và cực kỳ bền.
 • Plush → Điều này là rất tốt cho các khu vực bận rộn và được cung cấp trong nhiều màu sắc tươi sáng với một mức giá tuyệt vời.
 • Texture → Những tấm thảm này dày hơn nhiều so với những thứ đã đề cập ở trên. Chúng có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn đường kẻ hoặc sự hiển thị từ máy hút bụi và dấu chân.

Bạn cũng có thể chọn loại đệm mút bạn muốn bên dưới thảm của bạn. Đây là những thứ rất phổ biến và có thể được làm bằng chất bọt hoặc tái chế tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có vô số mẫu khác nhau để phù hợp với tâm trạng, kiểu trang trí và bảng màu của bạn.
Lắp đặt thảm
Chúng tôi cũng cung cấp lắp đặt thảm tại thảm Hồ chí Minh ở Bình Dương, Bến Tre – Mỹ Tho, Cần Thơ – Vĩnh Long , Nha Trang Và Huế, Vũng tàu Đà Lạt, Biên Hoà, Các khu vực tỉnh thành lân cận của Việt Nam. Kinh nghiệm của chúng tôi là kinh nghiệm được trui rè  lắp đặt thảm dân cư và thương mại được thạo trong tất cả các lĩnh vực lắp đặt thảm.

Họ biết các thủ tục để loại bỏ bất kỳ lớp phủ trước đó, cũng như cách xử lý thảm mới dựa trên loại vật liệu bạn chọn. Họ được đào tạo để hiểu cách xử lý các loại thảm khác nhau mà chúng tôi cung cấp để họ sẽ đứng vững thử thách thời gian.
Dịch vụ vệ sinh thảm
Một dịch vụ khác mà chúng tôi phải giúp đỡ trong việc duy trì lâu dài thảm của bạn là Làm sạch thảm. Dịch vụ vệ sinh thảm của chúng tôi được thực hiện bởi các chuyên gia dọn dẹp thảm đã quen thuộc với vô số loại thảm và có thể đảm bảo việc xử lý sản phẩm của bạn

 • Chọn Đệm thảm thích hợp : Nhiều người bỏ qua bước này , hoặc cố gắng tiết kiệm một số tiền ở đây, nhưng Đệm thảm của thảm có một hiệu ứng muộn về chất lượng của thảm và thời gian của nó – Vì vậy, đặt thêm một thời gian và tiền bạc vào Đệm thảm .
 • Thảm có nhiều kiểu : Xem xét mua bất kỳ kiểu nào khác dựa trên căn nhà của bạn. Một số loại thảm khác nhau là Plush, Saxony, Berber, Textured, và Frieze.
 • Chi phí:  Mặc dù chúng tôi đã nói với bạn rằng bạn không bị khiếm tốn về tiền của bạn, nhưng đừng tiêu tốn quá nhiều, ngay cả những chiếc thảm sang trọng nhất cũng có thể đến với giá cả hợp lý. Tìm một thảm phù hợp lối sốngngân sách của bạn .
 • Tìm đúng nơi để mua thảm của bạn:  Hãy đến với chúng tôi, trong thời gian tới!
 • Tìm thảm và hiểu các yêu cầu bảo trì mà nó yêu cầu:  Biết những gì bạn đang nhận được vào.
 • Bảo hành:  Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được một tấm thảm với một bảo hành tốt. Hầu hết thảm ở đây đều có bảo hành 5 và 10 năm – vì vậy hãy nhanh chóng nhận được một chiếc thảm!
 • Màu sắc:  Chọn đúng màu sắc và hoa văn phù hợp với lối sống và ngôi nhà của bạn.
 • Sức khoẻ:  Tìm thảm cho chất lượng không khí và sức khoẻ tốt, bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của nó.
 • Thảm trải giường so với thảm vùng : Điều gì phù hợp với bạn? Chọn một cái phù hợp với bạn nhất – bạn có cần một tấm thảm cho cả phòng của bạn hay chỉ một phần?
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số vật tư về sàn từ loại rẻ tiền đến trung bình và các dòng sản phẩm cao cấp như.
 • – Simili trải sàn
 • – Nhựa Trải sàn
 • – Sàn gỗ công nghiệp
 • – Sàn gỗ tự nhiên
 • – Kèm theo là 1 số hàng hoá chủng loại được thanh lý với giá rẻ mạc so với thị trường chung đó là sản phẩm mới 100% nhưng còn tồn động số ít – Hoặc khác dòng cùng loại giá chỉ có mức 50% giá trị thị trường trở xuống.
 • – Nếu đã bán cho bạn thì chúng tôi cũng kèm dịch vụ tri ân thu mua lại sản phẩm cũ của bạn đã qua sử dụng.15% giá trị thực của sản phẩm
 • – Mà nếu đã mua vào thì chúng tôi lại bán ngược trở ra sau khi xử lý sản phẩm 1 cách tốt nhất đến người tiêu dùng sản phẩm tầm 35% giá trị thực
 • 1 1 2 13 15 1 6 1
 • Hãy nhớ tới chúng tôi khi cần và liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé:

  CÔNG TY TNHH  HUỲNH GIA VIỆT

  GPKD số: 0314567336

  Tài khoản: Ngân hàng Á Châu ACB

  Chủ tài khoản: Trương Lê Nhã Phương –  STK:  150633979

  Địa chỉ: Số 6 Đường số 2 Phường Tân Quy Quận 7 Tp HCM 

  Email: thamhuynhgiaco@gmail.com 

  Điện Thoại: 0978827085 – 0934.541.520 – 0862.745.520