Công Dụng của sàn nhựa PVC

Thông tin cơ bản về sàn nhựa PVC

    Phân loại sàn nhựa PVC
1. Theo cấu trúc, nó được chia thành ba loại: loại hỗn hợp nhiều lớp, loại mờ đồng nhất và loại bán đồng nhất .
Sàn nhựa PVC composite nhiều lớp: Sàn có cấu trúc nhiều lớp thường được ép từ 4 ~ 5 lớp, thường có lớp chống mài mòn (bao gồm cả xử lý tia cực tím), lớp màng in, lớp sợi thủy tinh, lớp xốp đàn hồi, Mức cơ sở và vân vân.
Sàn nhựa PVC trong suốt đồng nhất: Vật liệu đồng nhất và trong suốt, có nghĩa là, từ bề mặt đến đáy, từ trên xuống dưới, có cùng màu.
Biểu tượng phân loại:

Thông tin cơ bản về bể sục

Sàn composite nhiều lớp

Thông tin cơ bản về bể sục

Kiến thức mua sàn PVC

Tầng

1 độ dày. Độ dày của sàn nhựa PVC chủ yếu được xác định bởi hai mặt, cụ thể là độ dày của lớp đáy và độ dày của lớp mài mòn. Hiện nay, độ dày của lớp cơ sở phổ biến hơn trên thị trường là: 1.2mm, 1,6mm, 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm và độ dày lớp mài mòn là 0.12mm, 0.2mm, 0.3mm, 0.5mm, 0.7mm, v.v. Về nguyên tắc, tầng dày hơn, tuổi thọ dài hơn, chủ yếu là độ dày của lớp mòn, tất nhiên, giá càng cao. Có rất nhiều hiểu lầm khi nhiều người tiêu dùng mua sàn nhựa PVC, có nghĩa là, họ chỉ nhìn vào giá bất kể độ dày. Người tiêu dùng nên tìm một sàn PVC kinh doanh chuyên nghiệp để mua, việc sử dụng chung của độ dày gia đình của 2.0mm đến 3.0mm, lớp chống mài mòn của sàn nhựa 0.2mm đến 0.3mm.

2 nguyên liệu và quy trình sản xuất. Sàn PVC bao gồm lớp dưới cùng, lớp màng in và lớp phủ, chất lượng của ba nguyên liệu này trực tiếp xác định chất lượng của sàn nhựa PVC.

Quy trình sản xuất: quá trình gộp ba phần trên chủ yếu được chia thành ép nóng và ép đùn Chi phí ép nóng tương đối cao, chất lượng tương đối ổn định và lớp chống mài mòn có nhiều khả năng rơi ra.

3 xây dựng. Nhiều người tiêu dùng không chú ý đến chất lượng xây dựng.Trong thực tế, nhiều doanh nghiệp và đội xây dựng không chú ý đến nó. Như đã nói, sản phẩm ba điểm được chia thành 7 phần, sau khi sàn nhựa PVC được hoàn thành, hiệu quả tổng thể là chất lượng của công trình Xây dựng tự san lấp mặt bằng trong quá trình thi công cũng rất quan trọng. Họ không sẵn sàng thực hiện tự san lấp mặt bằng và san lấp mặt bằng, và đòi hỏi phải đặt trực tiếp trên mặt đất ban đầu, cũng có nhiều thương nhân không tự san bằng cấp chi phí xây dựng. Việc tự san lấp mặt bằng phải được thực hiện theo đúng quy trình xây dựng, nếu không sàn nhựa PVC sẽ dễ bị mất cân đối sau khi lát. Nanchang Xinao Building Decoration Engineering Co., Ltd., một dự án sàn PVC chuyên nghiệp ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây, có một đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp và quan tâm rất lớn đến chất lượng xây dựng. Quá trình xây dựng là hiển nhiên đối với tất cả!

4 Tuổi thọ của bất kỳ sản phẩm nào không chỉ liên quan đến chất lượng của sản phẩm mà còn theo cách người mua sử dụng nó. Miễn là nó được sử dụng bình thường, sàn PVC có tuổi thọ hơn 10 năm. Nhưng nếu nó không được sử dụng bình thường, sàn tốt nhất không thể chịu được.

sàn pvc làm sạch và bảo trì

Làm sạch và bảo trì tủ phòng tắm

Làm sạch sàn nhựa PVC

Kéo khô: Loại bỏ bụi bẩn khỏi sàn nhà. Sử dụng sợi khô hoặc ướt, microfibers hoặc giẻ lau khô khác có sẵn.

Làm sạch máy hút bụi: Sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi và làm bẩn đất khỏi sàn nhà.

Phương pháp làm sạch này có thể được sử dụng thay vì lau ở những khu vực bị hạn chế vận hành.

Kéo ẩm: đại lý nước hoặc làm sạch nên lau hơi ẩm, các phương pháp làm sạch là sử dụng một tời chuyên dụng lau nước dư thừa ra ngoài, bổ sung có thể được phun bằng nước hoặc chất tẩy rửa trên miếng gạc. Lưu ý rằng không có tích tụ nước trên sàn nhà. Trong vòng 15-20 giây sau khi kết thúc lau, sàn nhà phải hoàn toàn khô.

Loại bỏ các vết bẩn: Phun chất tẩy rửa trung tính đã pha loãng trực tiếp lên vết bẩn, sau đó lau sạch bằng miếng làm sạch nylon màu trắng hoặc đỏ cho đến khi vết bẩn được lấy ra và cuối cùng lau sạch bằng nước.

máy Multi-xát: Đối với làm sạch nhiệm vụ là khu vực rất nặng, đề nghị đa xát làm sạch máy có thể được hoàn thành thu thập trên sàn và chà nước bị ô nhiễm trong một bước giặt. Bàn chải và miếng đệm làm sạch có thể được sử dụng để hoàn thành quá trình làm sạch. Một pad làm sạch màu be / đỏ thường có sẵn. kích thước khác nhau có thể được điều khiển bằng điện hoặc pin-driven lau máy, và lau vành đai bàn chải.

Bảo dưỡng sàn nhựa PVC

Sau khi sàn được đặt / trước khi sử dụng

1. loại bỏ bụi và các mảnh vỡ từ bề mặt sàn.

2, đỏ cộng với 3M mài hoặc các sản phẩm tương tự với một tốc độ thấp lau máy làm sạch (lau máy đã được thêm vào pha loãng 1:20 với chất tẩy rửa tưới mục đích mạnh mẽ), loại bỏ các sáp bề mặt sàn phòng hộ, dầu mỡ, bụi bẩn khác, Xả nước thải bằng máy hút nước.

3. Rửa và rửa bằng nước.

4. 1-2 lớp sáp cường độ cao bề mặt khi cần thiết.

Bảo trì hàng ngày

1. Bụi hoặc máy hút bụi để hút chân không. (Kéo bụi trên mặt đất, lau khô và đẩy nó.)

2, kéo ướt. (Pha loãng 1:20 nước lau sàn đánh bóng tưới, lau với lau ướt.), Nếu cần thiết, có thể rửa bằng nước rửa & tỏa sáng máy tốc độ thấp với lau.

Thường xuyên làm sạch và bảo trì

1. Bụi hoặc máy hút bụi để hút chân không.

2, sàn làm sạch kính đại lý pha loãng 1:20 với nước, lau sàn nhà hoặc với một máy đánh bóng tốc độ cao cộng với đĩa mài đỏ để nghiền.

3, sáp bề mặt của cường độ cao 1-2.

4, khi cần thiết, có thể được kết hợp với máy đánh bóng tốc độ cao cộng với đánh bóng pad đánh bóng màu trắng.

Đã được tân trang lại hoàn toàn

1. Bụi hoặc máy hút bụi để hút chân không.

2, với nước dewax mạnh 1:10 pha loãng và đều trên mặt đất, chờ 5-10 phút, sử dụng một máy chà sàn và máy chà nhám đỏ để làm sạch và khử sương ở tốc độ thấp. Sử dụng máy hút nước để xả nước thải kịp thời.

3. Rửa bằng nước và thấm khô cho đến khi không còn chất tẩy rửa còn lại trên sàn nhà.

4. 1-2 lớp sáp cường độ cao bề mặt khi cần thiết.

Xử lý bẩn đặc biệt

1, dầu: dầu một phần, dung dịch nước chất tẩy nhờn chất lỏng đổ trực tiếp lên khăn; dầu lớn, chỉ sau chất tẩy nhờn đặc biệt có nước pha loãng 1:10, đã được bổ sung với tẩy sạch một máy đỏ mài làm sạch thấp.

2, màu đen in offset: với phun làm sạch và bảo trì sáp với tốc độ cao máy đánh bóng cộng với đánh bóng trắng đánh bóng pad điều trị. Đối với in offset đen dài hạn, loại bỏ bù đắp màu đen mạnh có thể được áp dụng trực tiếp cho khăn và lau.

3, keo hoặc nhai kẹo cao su: sử dụng một loại bỏ keo mạnh mẽ chuyên nghiệp trực tiếp trên khăn để lau và loại bỏ.

Quý khách có thể liên hệ thamhuynhgiacom để được tư vấn và xem mẫu mã trực tiếp tại nhà.

Trả lời